Sơn Thủy đưa ra thị trường sản phẩm hoàn toàn mới

07/04/2017 02:33 PM  -   214
Bộ quần áo mưa K21 là sản phẩm cao cấp và kiểu dáng mới nhất hiện nay

Bộ quần áo mưa K21 thiết kế kiểu dáng hoàn toàn mới,phong cách thể thao, nhiều mầu để chọn
Chất liệu cao cấp nhất hiện nay
 Bộ quần áo mưa K21 được sản xuất từ nguồn nguyên liệu do Công ty Phú Lâm - Đài loan sản xuất, vải dù siêu nhẹ tráng nhựa PVC, dày 0.18mm, 210 sợi / 1cm, mặt vải mịn và bóng không thấm nước và trượt nước nhanh. Áo trượt nước rất tốt, chỉ cần giũ mạnh là hết nước đọng trên áo.
áo-mưa-bộ-thời-trangThiết kế thông minh,thời trang có nẹp kiểu máng nước chống thấm
- Áo mưa có nẹp kiểu máng nước giúp nước ở áo mưa chảy ngược ra ngoài, không thấm được vào trong qua đường khóa kéo. Với đường chỉ may, khóa kéo và băng dán chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm đi dưới trời mưa mà không lo bị ướt như những loại áo thông thường. Đây là thiết kế mới đột phá và hữu dụng nhất của dòng áo mưa Sơn Thủy so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
- Bộ sản phẩm thiết kế thời trang với mũ 2 lớp,cổ tay áo có băng dán,có túi hai bên chắc chắn,sau lưng có phản quang..Quần tách rời kẻ sọc,phản quang dưới gấu quần,túi xách theo màu áo giúp bạn linh hoạt khi sử dụng.
Dán nhựa chống thấm
Các đường may cẩn thận, chắc chắn và còn được được dán lớp nhựa chống thấm nên nước không thể thấm vào bên trong qua đường chỉ.
Hướng dẫn sử dụng
- Khi mặc bạn kéo quá dây lên hết cỡ.
- Bạn bắt buộc phải lật nẹp giữa (phần nối thêm của nẹp ngoài) ra hẳn phía ngoài rồi dán nẹp trong vào miếng dán trong của nẹp ngoài. Như vậy khi bạn dán nẹp ngoài và thân phải thì nẹp trong sẽ tự động gập thành hình máng nước. Nẹp giữa cũng tự động đỡ máng nước không bị xẹp làm cho nước mưa không thể thâm nhập vào khóa kéo.

Mời quí khách hàng đến các đại lý trên cả nước để xem trực tiếp sản phẩm bộ K21

X
Hỗ trợ trực tuyến